Xóa Tài Khoản

Titanlabs AI - Hướng dẫn xóa tài khoản và dữ liệu

English Version

Cách Xóa Tài Khoản Trong Ứng Dụng

Bạn có thể tự xóa tài khoản trực tiếp trong ứng dụng Titanlabs AI bằng cách:

  1. 1Mở TitanLabs và đăng nhập đúng tài khoản cần xoá.
  2. 2Bấm biểu tượng tài khoản ở đầu màn hình để mở Tài khoản.
  3. 3Trong phần quyền riêng tư, chọn Xoá tài khoản.
  4. 4Nhập XOA TAI KHOAN và đánh dấu xác nhận đã hiểu dữ liệu không thể khôi phục.
  5. 5Bấm Xoá tài khoản vĩnh viễn và xác nhận ở hộp thoại cuối.

Yêu Cầu Xóa Qua Email

Nếu bạn không thể truy cập ứng dụng, vui lòng gửi email yêu cầu xóa tài khoản đến:

Email: support@titanlabs.vn

Vui lòng gửi từ email đã đăng ký tài khoản

Trong email, vui lòng cung cấp:

Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu trong vòng 7 ngày làm việc.

Dữ Liệu Sẽ Bị Xóa

Khi bạn xóa tài khoản, các dữ liệu sau sẽ bị xóa vĩnh viễn:

Loại dữ liệu Trạng thái Thời gian
Thông tin tài khoản (email, tên, avatar) Xóa Ngay lập tức
Danh mục theo dõi (Watchlists) Xóa Ngay lập tức
Lịch sử phân tích AI đã lưu Xóa Ngay lập tức
AI Credits còn lại Xóa Ngay lập tức

Dữ Liệu Được Giữ Lại

Một số dữ liệu có thể được giữ lại theo yêu cầu pháp luật:

Loại dữ liệu Trạng thái Thời gian giữ
Lịch sử giao dịch thanh toán Giữ lại Theo nghĩa vụ pháp lý áp dụng
Log bảo mật (nếu có vi phạm) Giữ lại Trong thời gian cần thiết cho bảo mật

Dữ liệu còn được giữ chỉ dùng cho nghĩa vụ pháp lý, chống gian lận hoặc tranh chấp. Bản sao lưu có thể còn dữ liệu tới khi hết vòng đời sao lưu.

Lưu Ý Quan Trọng

Liên Hệ Hỗ Trợ

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có câu hỏi về việc xóa tài khoản: